SỮA RỬA MẶT TỪ MẬT ONG VÀ SỮA ONG CHÚA CHO DA ĐẸP HƠN BAO GIỜ HẾT

SỮA RỬA MẶT TỪ MẬT ONG VÀ SỮA ONG CHÚA CHO DA ĐẸP HƠN BAO GIỜ HẾT

Sự kết hợp của mật ong và sữa ong chúa tạo nên nhiều sản phẩm làm đẹp tuyệt vời thích hợp cho mọi nhóm da. Mật ong có chứa chất sát trùng nhẹ, chất chống oxy hóa giúp làm sạch da và ngăn ngừa mụn. Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đậm đặc chứa tiền chất collagen, rất nhiều loại vitamin, axit amin... là chất dinh dưỡng tuyệt vời cho làn da trẻ đẹp, căng bóng và mịn màng.

Chỉ cần có mật ong và sữa ong chúa nguyên chất, bạn có thể tự tay làm những sản phẩm dưỡng da vừa hiệu quả, tiết kiệm, an toàn, đem lại tác dụng lâu dài. Làm sữa rửa mặt với mật ong và sữa ong chúa vô cùng đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 3-5 phút để có làn da sạch đẹp, tươi trẻ như ý.

rửa mặt với mật ong

+ Nguyên liệu:

-50g mật ong nguyên chất (3 muỗng canh)

-2 muỗng cafe sữa ong chúa nguyên chất.

- 1 lọ thủy tinh nhỏ.

+ Cách làm:

Cho 50g mật ong vào trong lọ thủy tinh, sau đó cho tiếp 2 muỗng cafe sữa ong chúa đã rã đông vào trộn đều cho đến khi thấy sữa ong chúa đã hòa quyện hoàn toàn vào mật ong. Đóng nắm lọ thủy tinh thật kín và để trên kệ rửa mặt.

+ Cách sử dụng:

- Cho một muỗng cafe hỗn hợp này lên bôi đều khắp mặt và cổ, massage trong vòng 2,3 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Dùng thay cho sữa rửa mặt hoàn toàn. Mỗi ngày dùng 2 lần vào buổi sáng và tối trước khi ngủ. Lưu ý cần phải tẩy trang sạch trước khi rửa mặt.

+ Công dụng:

Làm sạch, cân bằng độ ẩm cho da, cung cấp vitamin, axit amin, collagen tự nhiên, chất chống oxy hóa... cho da trẻ đẹp.

Có thể sử dụng hỗn hợp này thay sữa tắm bạn sẽ có một làn da trắng mịn bất ngờ.

Để thay đổi, bạn có thể pha chung một ít nước ép nho hoặc dâu vào hỗn hợp này cho mỗi lần sử dụng và chỉ sử dụng một lần không thể để lâu.

matong soc
 

+ Cách bảo quản:

Bảo quản ở điều kiện bình thường, sử dụng trong vòng 5-7 ngày. Mật ong là chất bảo quản tự nhiên sẽ giữ cho sữa ong chúa không bị hư nếu pha đúng tỷ lệ. Bạn cũng có thể bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh để có thời gian sử dụng dài hơn nhưng không nên để quá 3 tuần.

← Bài trước Bài sau →