BÁNH MỲ NƯỚNG MẬT ONG

BÁNH MỲ NƯỚNG MẬT ONG

Bánh mỳ nướng mật ong

Cùng nhau tìm hiểu xem cách thức để làm bánh mỳ nướng mật ong nhé các bạn...

*Nguyên liệu:

- 2 cái bánh mỳ baguette nhỏ
- Bơ Tường An
- Mật ong

**Cách làm:

- Bật lò nướng ở 180 độ C cho nóng trước khi bỏ bánh vào nướng

- Bánh mỳ cắt đôi theo chiều ngang, phết bơ lên trên mặt cắt vừa rồi, sau đó cho vào lò nướng khoảng 2 phút cho bơ tan đều, thấm vào bánh.

- Bỏ bánh ra, phết mật ong đều khắp bánh rồi cho lại vào lò nướng thêm 3 phút nữa là được. Bánh mỳ vàng rộm, thơm lừng mùi bơ và mật ong quyện vào nhau, giòn tan.

- Khi ăn cho thêm chút mứt cam thì ngon đừng hỏi nhé!

- Bỏ bánh ra, phết mật ong đều khắp bánh rồi cho lại vào lò nướng thêm 3 phút nữa là được. Bánh mỳ vàng rộm, thơm lừng mùi bơ và mật ong quyện vào nhau, giòn tan.

- Khi ăn cho thêm chút mứt cam thì ngon đừng hỏi nhé!

← Bài trước Bài sau →