BẤT NGỜ VỚI HIỆU QUẢ CỦA BỘT NGHỆ NGÂM MẬT ONG

BẤT NGỜ VỚI HIỆU QUẢ CỦA BỘT NGHỆ NGÂM MẬT ONG

Ngày nay càng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để mang lại một vẻ đẹp tự nhiên và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bột Nghệ Ngâm Mật Ong cũng là một trong những dạng sản phẩm tự nhiên. Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng chúng tôi hiểu kĩ hơn về tác dụng cũng như cách làm bột nghệ ngâm mật ong nhé!

(Sản phẩm mới) Mật ong 5 sạch được khách hàng tin dùng

Tác dụng của bột nghệ ngâm mật ong

- Có khả năng tẩy tế bào chết: Trong mật ong có chứa các glycolic acid với tác dụng tẩy tế bào chết  bằng loại bỏ các “chất keo” liên kết ở các tế bào này. Chính vì thế da chết sẽ dễ dàng bong đi sau khi bạn rửa mặt và các dưỡng chất khác mà có trong mật ong và bột nghệ vàng sẽ được thấm sâu vào da hiệu quả.

- Giúp bạn dưỡng ẩm: Có khả năng hấp thu tốt, giúp để giữ nước cho nên mật ong có tác dụng dưỡng ẩm và giúp bạn hạn chế tình trạng nứt nẻ, khô ráp.

- Ngừa và trị mụn hiệu quả: Có tác dụng kháng khuẩn và chống viêm, nghệ ngâm mật ong giúp ngừa và trị mụn.

- Làm mờ và trị vết thâm: Việc nặn mụn vừa khiến cho da bị tổn thương và làm vùng da đó bị thâm. Để làm mờ các vết thâm đó bạn nên dùng bột nghệ ngâm mật ong để có một sự lựa chọn phù hợp nhất

Cách ngâm Bột nghệ và mật ong 

Bạn cần chuẩn bị:

- Mật ong nguyên chất.

- Bột nghệ vàng

- Hũ thủy tinh

 Cách làm

Bước 1: Bạn hãy rửa sạch hũ thủy tinh sau đó để khô ráo, lưu ý các bạn không nên sử dụng hũ bằng nhựa vì hũ nhựa sẽ không mang lại kết quả tốt cho quá trình ngâm Bột nghệ với mật ong

Bước 2: Ngâm tinh bột nghệ vàng và mật ong trong hũ thủy tinh theo tỷ lệ 1:2. Thời gian ngâm là khoảng tầm 2 tuần thì có thể bắt đầu dùng được. Chúng ta nên lưu ý cần bảo quản hũ ngâm này ở nơi thoáng mát và không để ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào

Cách sử dụng

- Rửa mặt hằng ngày

- Đắp mặt

- Tắm

- Uống bên trong

Tinh bột nghệ mật ong: Công dụng, cách dùng và lưu ý khi sử dụng |  #suckhoevang

Một số lưu ý khi sử dụng bột nghệ ngâm mật ong

- Vì bột nghệ nguyên chất ngâm với mật ong có khả năng tẩy tế bào chết, chính vì vậy không để nghệ ngâm mật ong quá lâu trên da tuyệt đối không để qua đêm. Nếu bạn lạm dụng việc tẩy tế bào chết trong một thời gian dài khiến da bạn bị suy yếu.

- Chỉ nên thoa một lớp mỏng thôi, bởi cho dù bạn có thoa dày thì tác dụng cũng như thoa một lớp mỏng chỉ làm phí hỗn hợp bột nghệ ngâm với mật ong.

- Bạn có thể sử dụng  nguyên chất hoặc pha trộn với những thảo dược khác 

(CÔNG TY CP HONEYBOY)

← Bài trước Bài sau →