MẬT ONG VÀ TỎI - 2 VỊ THUỐC CHỮA BỆNH HIỆU QUẢ

MẬT ONG VÀ TỎI - 2 VỊ THUỐC CHỮA BỆNH HIỆU QUẢ

Mật ong và tỏi là hai vị thuốc chữa bệnh hiệu quả

Tỏi ngâm mật ong có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Nó là một thành phần chống lại nhiễm trùng hại khuẩn, vi-rút và nấm. Đặc tính kháng sinh của tỏi là kết quả trực tiếp của lượng allicin được sản sinh từ tỏi tươi nghiền nhỏ. Thuộc tính này bị vô hiệu hóa khi được nấu dù những thuộc tính khác có thể vẫn còn.

Tỏi ngâm mật ong có thể chữa bệnh

Mật ong thì có thuộc tính diệt khuẩn, chống vi-rút và kháng nấm, vì vậy khi bạn kết hợp hai nguyên liệu này lại sẽ có tác dụng chữa viêm họng, cảm lạnh, cảm cúm rất hiệu quả.**công thức ngâm tỏi với mật ong

*Thành phần:

1 cái lọ (bình / hũ)
1 chén tỏi đã lột vỏ
Mật ong (lượng đủ để cho đầy lọ tỏi, mật ong nguyên chất là tốt nhất)

**Chuẩn bị:

Cho tỏi vào đầy lọ rồi sau đó rót mật ong vào ngập tỏi. Ngâm vài ngày trước khi dùng, cho vào tủ lạnh để có thể giữ lâu hơn (đến cả năm).

***Khi phát hiện có những dấu hiệu đầu tiên của viêm họng, cảm lạnh hay cảm cúm, hãy lấy lọ tỏi ngâm mật ong ra và ăn một nhánh tỏi mỗi một hoặc hai giờ đồng hồ trong suốt cả ngày, ít nhất là 6 nhánh trong một ngày. Vào ngày hôm sau, bạn có thể giảm lượng tỏi xuống và tiếp tục ăn khoảng 2 nhánh tỏi mỗi ngày cho đến khi khỏi bệnh. Bạn cũng có thể dùng một muỗng đầy mật ong đã ngâm tỏi để trị ho. Bạn cũng có thể pha 1 muỗng cà phê mật ong với một ít giấm rượu táo tươi và nước ấm rồi uống như thuốc bổ khi thấy không khỏe.

Honeyboy - địa chỉ bán mật ong tại tphcm uy tín chất lượng, các bạn có thể liên hệ sđt trực tiếp trên website để được tư vấn và mua sản phẩm chất lượng.

← Bài trước Bài sau →