Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Mật ong của Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị trí của mình khi đứng thứ 2 sau Trung Quốc về sản lượng mật ong xuất khẩu ra nước ngoài. Dự kiến đây sẽ là món hàng mang lại lợi nhuận rất lớn cho các doanh nghiệp và sẽ nhanh chóng nổi tiếng trên thị trường trong nước lẫn thế giới. Tuy nhiên việc xuất khẩu mật ong cũng đang gặp rất nhiều khó khăn và lỗ hổng. Hãy cùng xem đó là những vấn đề nan giải gì!

Theo Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu - Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE, Bộ Công thương), Việt Nam hiện đứng thứ 6 trên thế giới và thứ 2 ở châu Á (sau Trung Quốc) về XK mật ong. 

Theo số liệu thống kê, Việt Nam hiện đứng thứ 6 thế giới và thứ hai ở châu Á về xuất khẩu mật ong với hai thị trường xuất khẩu mật ong lớn nhất là EU và Mỹ.
Về phía thị trường EU, theo Vụ Thị trường châu Âu (Bộ Công Thương), ngày 31/7/2013, Tổng vụ Nông nghiệp của Ủy ban châu Âu (EC) đã có thông báo về việc công nhận bản kế hoạch quản lý dư lượng các chất trong mật ong xuất khẩu của Việt Nam. Bản kế hoạch này được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam gửi tới EC vào ngày 22/3/2013 cùng với kết quả của việc giám sát các chất dư lượng trong mật ong trong năm 2012.

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat