Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Tháng 8 có gì hot???

Tháng 8 có gì hot nào???

Tháng 8 có khuyến mãi khi mua mật ong gì không??? Bạn là khách hàng có nhu cầu sử dụng mật ong làm đẹp, trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình… nhưng băn khoăn sản phẩm mật ong Honeyboy có nguyên chất, có đảm bảo chất lượng và có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không?

Và bạn nghĩ mình nên mua thử sản phẩm để trải nghiệm?

Chúng tôi hiểu bạn, vì vậy:

=> 100 hũ Mật ong thiên nhiên 100ml sẽ được gửi đến tận nơi và hoàn toàn miễn phí với 100 khách hàng đầu tiên nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi <=

Hotline: 08 3931 2132 hoặc 0935 157 027 để được tư vấn và hỗ trợ

Thời gian nhận sản phẩm thử: 10/08 – 31/08

(Lưu ý: Thời gian áp dụng có thể kết thúc sớm hơn do số lượng mẫu thử có hạn)

Khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi hoặc vui lòng để lại email, số điện thoại, địa chỉ chính xác trên khung chat online của web http://www.honeyboy.vn/hoặc fanpage https://www.facebook.com/HoneyboyJSC để đảm bảo mẫu thử sẽ đến tận tay quý khách hàng.

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat