Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Bước 1: Sấu rửa sạch, gọt hoặc cạo vỏ. Bước 2: Khía sấu thành khoanh tròn và ngâm vào nước muối loãng để sấu không bị thâm, sau đó rửa sạch với nước lã vài lần

Thơm lừng cocktail chanh mật ong

Món cocktail thật khác biệt bởi được dùng nóng và được thêm hương vị với chanh, mật ong cùng trái cây khô sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy sinh lực!

Nguyên liệu:

- Một nắm quả nam việt quất sấy khô - nếu không có bạn dùng nho khô thay thế cũng được

- 150ml rượu vang đỏ

- 1 thanh quế nhỏ

- Đinh hương

- 1/2 trái chanh

- 25g mật ong.

Với công thức đơn giản dưới đây bạn sẽ có ngay một cốc sinh tố kem mật ong thơm, ngon chẳng khác gì ngoài quán, tự pha cho mình một cốc sinh tố ngậy cân bằng vị ấm nồng từ quế và gừng, vào bếp ngay thôi nào.

*Nguyên liệu: 
- 10 cái bánh quy, 50m>l mật ong thiên nhiên, 1 lit sữa, 4 viên kem, 1 thìa bột quế, 1 thìa bột gừng.

**Thực hiện:

- Xay mịn bánh quy. Đổ vụn bánh quy ra khay lớn.

Có bạn nào từng thử soda mật ong trái cây dưới đây chưa nhỉ? Đây là biến tấu từ món cocktail trái cây nhưng cả trẻ em và người lớn đều có thể dùng được.

Nếu chưa thì tham khảo thông tin dưới đây và thực hành xem sao?

*Nguyên liệu: Cam, chanh, nho, táo, lê..., 50ml mật ong và 2 lon soda

**Thực hiện:

- Chia trái cây thành 2 phần: 1 phần ép lấy nước, phần còn lại xắt thành từng khoanh nhỏ như hình cho đẹp mắt.

Bạn có biết, nước cam chứa nhiều vitamin C, kali và axít folic có tác dụng tăng cường đề kháng, chống mệt mỏi. Một ly nước cam 200 

Bạn có biết, nước cam chứa nhiều vitamin C, kali và axít folic có tác dụng tăng cường đề kháng, chống mệt mỏi. Một ly nước cam 200 ml chứa 60 mg vitamin C, đủ cho nhu cầu mỗi ngày ở người lớn.

*Nguyên liệu: 1 quả cam sành, 3 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê mật ong và 1/8 muỗng cà phê muối.

**Thực hiện:

- Cho cam vào lò vi sóng, quay chế độ micro trong 30 giây. Nước cam không bị đắng chính là nhờ lò viba đã làm bay hơi bớt tinh dầu trong vỏ cam.

*Nguyên liệu:

1 quả - kiwi chín, bóc vỏ và thái hạt lựu 
1/2 chén - quả mâm xôi / dâu tây
1/2 chén - mật ong thiên nhiên
1 ly - 250ml - sữa chua vani 
Trái cây tươi ( dứa, dưa hấu, nho, chuối, lê, táo, vv..)

**Thực hiện:

Trộn tất cả các loại nguyên liệu đã có: kiwi, quả mâm xôi và mật ong trong máy sinh tố và xay nhuyễn. Tiếp tục thêm vào 250ml sữa chua,

Vị thơm của gừng, vị ngọt của mật ong và lê, pha chút vị chua của chanh tất cả hòa quyện tạo thành món nước lê gừng thật thú vị cho mùa hè!

*Nguyên liệu:

- 2 quả lê
- 4 viên đá nhỏ
- 60ml mật ong
- 1 củ gừng tươi
- 90ml nước lọc
- 250ml nước soda
- 30ml nước cốt chanh
- Dụng cụ: máy xay sinh tố, ly thủy tinh, dao

**Thực hiện:

 

*Nguyên liệu:

- 1,5 chén sữa chua
- 2 chén dâu tây tươi, xắt nhỏ
- 2 muỗng canh lá bạc hà, thái nhỏ
- 3 muỗng canh mật ong

**Thực hiện:

Trộn sữa chua, ½ chén dâu tây, mật ong và bạc hà với nhau trong máy xay sinh tố, xay nhuyễn cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu hồng.

- 2 chén dâu tây

- 3/4 chén mật ong
- 6 quả kiwi gọt vỏ thái lát
- 2 chén đào
- 12 cốc giấy hoặc khuôn kem
- que kem

** Thực hiện:

- Cho dâu tây và 1/4 chén mật ong vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, chia hỗn hợp đều vào 12 khuôn hoặc cốc giấy. Bỏ hỗn hợp đã chia vào ngăn lạnh cho đến khi đông cứng. 

Cách làm cực kỳ đơn giản nè

*Nguyên liệu:
- Bơ : 1 quả
- Chuối : 2 quả
- Sữa chua : 1 hộp
- Sữa tươi : 50ml
- Lá bạc hà : vài lá
- Chanh : 1/2 quả
- Mật ong : 15 ml
- Đá : vừa đủ

**Thực hiện:

- 1 trái khổ qua
- 2 muỗng canh mật ong

**Thực hiện:

- Khổ qua rửa sạch, bỏ hạt, cắt sợi cho vào máy ép lấy nước. Nếu khổ qua quá khô thì thêm nước lọc cho thích hợp.
- Cho nước khổ qua ra ly, thêm mật ong là có thể uống ngay.

Vào mùa hè, khi trong người khó chịu, nóng nảy, chóng mặt nhức đầu uống nước khổ qua thấy rất dễ chịu đó mọi người.
(st)

*Nguyên liệu:

- 3 múi bưởi
- 100gr dâu tây
- ½ quả táo
- 1 quả cam
- 2 túi trà đen hoặc bột trà
- 45ml mật ong
- 500ml nước lọc.

(Phần hoa quả bạn có thể thay đổi tùy ý, mỗi loại hoa quả có mùi thơm và vị khác nhau. Càng phong phú thì món trà càng thơm ngon, đậm đà.)

**Thực hiện:

-Táo, bưởi, cam, dâu rửa sạch, bỏ vỏ, thái hạt lựu.

*Nguyên liệu:

- 3 lòng đỏ trứng gà
- 5 thìa to mật ong ( khoảng 20ml)
- 300ml Kem tươi
- 100gam socola sữa thanh
- 200ml sữa tươi
- 20g đường trắng

*Thực hiện:

- Lòng đỏ trứng dùng máy để đánh, từ từ rót mật ong vào đến khi đều và đặc lại .
- Thông thường, các món kem khác nếu lòng đỏ trứng trộn với đường ta cho lên bếp đun nhỏ lửa khuấy nhẹ tay đến khi hỗn hợp hoà đều với nhau chuyển sang màu trắng sữa .Sau đó mới mang ra để đánh với máy đánh trứng cho nhuyễn và đặc .

 

*Nguyên liệu: 
- Trái cây: các loại trái cây mà bạn yêu thích, nên chọn những loại có nhiều màu sắc đa dạng và hương vị khác nhau như kiwi, dâu tây, lê, dưa, nho, dứa,...
- Mật ong 
**Thực hiện: 
1 . Rửa sạch trái cây và gọt vỏ cho những loại cần bỏ vỏ, thái lát và xắt nhỏ cỡ quân cờ.
Đổ chung trái cây vào một tô lớn, rưới mật ong đều khắp.
2 . Trộn nhẹ tay và để khoảng 2 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.
Múc trái cây trộn mật ong ra đĩa bày ăn, có thể bày cùng lá bạc hà thanh mát.

Chanh tươi và mật ong đều rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, để uống loại nước này một cách khoa học mà lại tốt cho cơ thể thì bạn cần phải chú ý những điều sau:Chanh dùng pha nên là quả tươi, dùng 1 lần chứ không nên cất trong tủ lạnh rồi dùng tiếp.

-Chanh tươi rửa sạch, bỏ vào nước ngâm muối cho vỏ bớt hăng.

-Cắt chanh tươi thành từng lát, ướp với mật ong.

-Lấy một cốc nước, cho chanh tươi vào.

-Thêm 2 thìa mật ong (tùy độ ngọt người uống thích).

*Nguyên liệu:
- 700gr chanh cốm
- Muối hạt
- 20gr cam thảo
- Gừng tươi
- Nước
- Mật ong HONEYBOY

**Thực hiện:
- Trước tiên dùng dĩa xăm vào chanh để giúp chanh dễ ngấm gia vị
- Ngâm chanh vào nước muối trong vòng 3 tiếng để giảm bớt độ đắng của vỏ chanh.

Tư vấn về sản phẩm

Trang Dinh

Tổng đài hỗ trợ
0982768414 - (08) 3931 2132
Facebook Chat