Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Làm món kem mật ong thanh mát giải nhiệt

Cách làm món kem mật ong thanh mát giải nhiệt ra sao???

Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn cách thức để làm ra món kem mật ong giúp thanh mát và giải nhiệt thật sự hiệu quả nhé..

kem mật ong

*Nguyên liệu:

- 3 lòng đỏ trứng gà
- 5 thìa to mật ong ( khoảng 20ml)
- 300ml Kem tươi
- 100gam socola sữa thanh
- 200ml sữa tươi
- 20g đường trắng

*Thực hiện:

- Lòng đỏ trứng dùng máy để đánh, từ từ rót mật ong vào đến khi đều và đặc lại .
- Thông thường, các món kem khác nếu lòng đỏ trứng trộn với đường ta cho lên bếp đun nhỏ lửa khuấy nhẹ tay đến khi hỗn hợp hoà đều với nhau chuyển sang màu trắng sữa .Sau đó mới mang ra để đánh với máy đánh trứng cho nhuyễn và đặc .
- Kem tươi dùng máy để đánh kem cho đến khi nó đặc lại .
- Lòng trắng trứng đánh thành tuyết với 30g đường rồi trộn đều với kem.
Bước 1: Hỗn hợp mật ong, lòng đỏ trứng sau khi đánh bông lên cho vào một cái nồi đun lửa nhỏ khuấy đều nhẹ tay không để sôi, đổ sữa tươi vào từ từ, bẻ vụn socola đun tan chảy với hỗn hợp trên.
Bước 2:
- Trộn đều cùng kem tươi và lòng trắng trứng đã đánh bông
- Đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp hơi sánh lại.
- Đổ hỗn hợp trên vào khay để nguội, cho vào ngăn đá tủ lạnhKhoảng 3-4 h khi hỗn hợp đã đông cứng bỏ ra ngoài dùng máy đánh trứng đánh bông xốp lên.
- Sau đó lại cho vào tủ lạnh 3-4 h sau là OK.
- Khi ăn món kem này rắc lên trên đó một chút dừa rất ngon.
(st

Tư vấn về sản phẩm

Trang Dinh

Tổng đài hỗ trợ
0982768414 - (08) 3931 2132
Facebook Chat