Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

 

Bánh nướng, bánh dẻo là hai loại bánh đặc trưng, không thể thiếu trong ngày tết Trung thu của người Việt. Bánh được làm từ bột, trứng, mứt và các loại ngũ cốc… nên trong một chiếc bánh chứa rất nhiều đường và chất béo. Nếu bạn là người yêu thích hương vị của bánh Trung thu truyền thống nhưng lại đang trong quá trình ăn kiêng hoặc điều trị bệnh tiểu đường thì hãy tham khảo công thức làm bánh Trung thu sau đây.

Bạn đã bao giờ dùng mật ong như một loại gia vị trong nấu nướng thay cho đường? Kết quả có khi khiến bạn phải bất ngờ đấy, nhất là với một số món nướng và bánh ngọt. Vị ngọt rất thanh cộng với mùi thơm khó cưỡng của mật ong khiến nhiều món ăn hấp dẫn hơn gấp bội.

Bật mí cách thức để có món gà nướng mật ong thơm lừng

Hôm nay, một ngày đẹp trời, nhưng mà có vẻ hơi nóng nhỉ, mình xin bật mí đến mọi người bí quyết nấu món gà nướng kèm mật ong rất thơm, rất ngon :D, thật ra nếu như các bạn đã biết cách chế biến thì món gà nướng kèm mật ong khi ăn sẽ rất mềm chứ không có cảm giác bị khô, kèm theo màu sắc cực kỳ hấp dẫn, lôi cuốn của lớp mật ong trong lúc nướng, tổng quan món ăn nhìn trông rất bắt mắt.

Vào mỗi dịp cuối tuần, các bạn có thể mang món ăn này ra làm và có cơ hội chiêu đãi cả nhà, đặc biệt là mấy đứa trẻ con cực kỳ thích :D

Vị ngọt của tôm quyện với bơ, mật ong và tương ớt khiến món ăn có hương vị thật đặc biệt.

Nguyên liệu:

- 400-500g tôm sú.

- 3 thìa canh hỗn hợp mật ong + bơ + tương ớt, để ở nhiệt độ phòng.

- Một thìa canh lá rau mùi thái nhỏ.

- Chanh cắt miếng, để dùng kèm.

- Vài que xiên để nướng.

*Nguyên liệu

- 300g cá cơm tươi
- 2 thìa canh bột năng
- Nước mắm, Mật ong HONEYBOY, ớt bột
- Dầu chiên
- Muối
- Hành lá thái nhỏ

**Cách làm
- Cá cơm rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.
- Ướp vào cá khoảng một thìa nhỏ muối, để từ 1 đến 2 tiếng.
- Pha hai thìa canh MẬT ONG, hai thìa canh nước mắm, ít ớt bột. Nêm hơi ngọt ngọt, mặn mặn là vừa.

*Nguyên liệu
- Bột cake 240gr
- Trứng gà tách riêng lòng đỏ, lòng trắng 4 quả
- Đường trắng 80gr
- Mật ong HONEYBOY 2 muỗng
- Dầu ăn 2 muỗng
- Sữa tươi 150 ml
- Baking powder 1 thìa cà phê
- Nhân đậu đỏ 300-400gr

**Thực hiện
a/ Nhân đậu đỏ:
- Cho đậu đỏ vào tô, ngâm nước qua đêm.

 

*Nguyên liệu
- 2 quả chuối tiêu
- 30g bơ lạt
- 1 thìa súp Mật ong HONEYBOY
- 200ml kem tươi 
(whipped cream)

**Cách làm
- Chuối lột vỏ, bổ đôi rồi cắt làm hai.
- Bắc chảo chống dính lên bếp, cho bơ vào, thả chuối vào rim trên lửa nhỏ khoảng 5 phút.
- Cuối cùng cho mật ong vào, đảo đều rồi cho ra đĩa.
- Khi chuối nguội, cho kem tươi vào, ăn cùng.

 

*Nguyên liệu
- 100gr tôm sú
- 100gr mực lá
- 100gr cá cờ phi lê
- 50gr hành tây
- 8 miếng bánh tráng Hồng Kông
- 50gr cà rốt
- 1 muỗng cà phê Mật ong HONEYBOY
- 1 quả trứng gà
- 1 bịch bột chiên xù
- 1 muỗng canh xốt mayonnaise
- dầu ăn, hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu.

*Nguyên liệu
- 300g thịt ba rọi
- Ngũ vị hương
- Mật ong Honeyboy
- Hành củ
- Dầu hào

**Cách làm
- Thịt ba rọi rửa sạch, để ráo, cắt miếng dài. Hành tím giã dập.
- Cho vào tô 2 muỗng café mật ong, 2 muỗng café dầu hào cùng hành tím, trộn đều và để 10 phút.

*Nguyên liệu
- 150g cá hồi tươi
- 2 củ hành tím
- 2 muỗng cà phê Mật ong HONEYBOY
- 5g cần tây
- 5g kem tươi đánh
- Táo xanh, muối, tiêu, dầu nấm truffle, dấm, đường

**Cách làm
- Cho 100g cá hồi tươi cắt hạt lựu trộn với hành tím cắt nhuyễn, dầu ô liu, tiêu, muối.
- Dùng 50g cá hồi còn lại cắt thành 2 miếng nhỏ, áp chảo với dầu ô liu (chỉ áp chảo qua để cá chín mặt ngoài).

*Nguyên liệu:

- 400gr sườn non chặt miếng vừa ăn

- 3 thìa canh Mật ong HONEYBOY

- Nước mắm, ớt bột, muối

- Hành lá rửa sạch, thái nhỏ

- Vài tép tỏi, bóc vỏ, đập dập.

**Cách làm:

- Sườn non rửa sạch với nước muối pha loãng, đổ nước ngập mặt sườn, 

*Nguyên liệu:

- 2 cái bánh mỳ baguette nhỏ
- Bơ Tường An
- Mật ong

**Cách làm:

- Bật lò nướng ở 180 độ C cho nóng trước khi bỏ bánh vào nướng

- Bánh mỳ cắt đôi theo chiều ngang, phết bơ lên trên mặt cắt vừa rồi, sau đó cho vào lò nướng khoảng 2 phút cho bơ tan đều, thấm vào bánh.

Mật ong thật sự phát huy tác dụng giảm vị mặn và tăng hương vị đậm đà cho món canh, món kho, món súp nhờ vị ngọt thơm tự nhiên, một thìa nhỏ mật ong sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nan giải, món ăn sẽ giảm bớt vị mặn và thơm ngon hơn. Bạn cũng có thể dùng đường để thay thế nhưng với mật ong sẽ phát huy hiệu quả hơn rất nhiều.

Ghi ngay vào sổ tay nấu ăn của bạn nhé !

Sò điệp sống ở độ sâu khoảng 10 m dưới biển hoặc trong các rạn đá. Chúng thường sống hợp lại thành vùng, nơi có dòng hải lưu chậm, tập trung nhiều ở Hòn Rơm và các rạn của tỉnh Bình Thuận.

Sò điệp có mùi thơm đặc trưng, thịt ngọt thường được dùng làm món khai vị. Hương vị sò điệp hấp dẫn, ngon miệng thích hợp cho món Âu lẫn Việt.

*Nguyên liệu cho món sò điệp nướng mật ong:

- Sò điệp: 200 g
- Khoai tây nghiền: 100 g
- Cà chua bi: 100 g

*Nguyên liệu:

¼ chén - bột ca cao không đường
3 muỗng canh - bột bắp 
1 ½ chén - sữa đặc
½ chén - kem tươi 
¼ chén - mật ong 
2 thỏi - sô cô la, xắt nhỏ 
1 muỗng cà phê – vani

**Cách làm:

Trút ca cao và bột bắp trong một cái chảo vừa, đánh đều cho đến khi hoàn toàn trộn lẫn.

*Nguyên liệu:

1/2 chén - bơ hoặc bơ thực vật mềm 
3/4 chén - mật ong 
2 - quả trứng 
1 muỗng cà phê - vani 
2 muỗng cà phê - Hạt hồi 
3-1/2 chén bột nở
2 muỗng cà phê - quế 
1/2 muỗng cà phê - Bột làm bánh 
1/2 muỗng cà phê - Muối 
1/4 muỗng cà phê - baking soda 
1 chén - nam việt quất sấy khô 
3/4 chén - hạnh nhân

Để làm thành công món bánh này, bạn chỉ cần vài ba củ khoai lang, màu sắc tùy bạn chọn và thêm một khuôn bánh trung thu.

*Nguyên liệu: Ba củ khoai lang, mật ong, lạc rang, hạt điều…

- Khoai lang tím rửa sạch rồi hấp chín. Bóc vỏ, thái hạt lựu

- Cho khoai lang vào rây, dùng thìa đánh nhẹ để có khoai lang thật mịn

- Lạc rang, hạt điều cho vào máy xay sinh tố xay nát.

- ½ lạc rang + hạt điều trộn cùng khoai lang.

Thường thì cánh gà mới là phần mà chị em chọn để nướng cùng với mật ong, nhưng phần đùi gà nhiều thịt nạc và mềm khi nướng với mật ong cũng rất hấp dẫn và được các bé ưa thích hơn nhiều. Các bạn hãy cùng vào bếp để làm cho bé một bất ngờ vào bữa tối nay nhé!

4 phần ăn, thời gian chuẩn bị: 5 phút, thời gian nấu ăn: 30 phút.

*Nguyên liệu: - Thịt gà đùi (khoảng 4 cái)
- Chanh thái lát để trang trí
- Bông cải xanh

Tư vấn về sản phẩm

Trang Dinh

Tổng đài hỗ trợ
0982768414 - (08) 3931 2132
Facebook Chat