Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Cách làm bánh Trung thu cho người ăn kiêng và bị bệnh tiểu đường

Bánh nướng, bánh dẻo là hai loại bánh đặc trưng, không thể thiếu trong ngày tết Trung thu của người Việt. Bánh được làm từ bột, trứng, mứt và các loại ngũ cốc… nên trong một chiếc bánh chứa rất nhiều đường và chất béo. Nếu bạn là người yêu thích hương vị của bánh Trung thu truyền thống nhưng lại đang trong quá trình ăn kiêng hoặc điều trị bệnh tiểu đường thì hãy tham khảo công thức làm bánh Trung thu sau đây.

Trước hết, cần phải giảm lượng đường trong bánh hoặc thay thế đường bằng một lượng mật ong vừa đủ để làm bánh hơi ngọt và dễ ăn. Người bị tiểu đường cần phải kiêng đồ ngọt nhưng thực tế nếu sử dụng mật ong đúng cách sẽ hỗ trợ tốt cho việc điều trị bệnh.

* Nguyên liệu:

Vỏ bánh:

- 1 gói bột làm bánh Trung thu dẻo

- 100 gram mật ong

- 15ml dầu ăn hoặc dầu dừa

- 50 gram bột trà xanh

- 1 ít sữa tươi không đường

- 1 thìa cà phê tinh dầu hoa bưởi

Nhân bánh:

- 500 gram khoai lang

- 1 ít nước cốt dừa

- 20ml dầu ăn

- 25 gram bột làm bánh

Vì khoai lang đã có vị ngọt tự nhiên, nhưng nếu thích bạn có thể cho thêm 1 chút đường.

* Cách làm:

Bước 1:

 

Trộn đều mật ong, dầu ăn, tinh dầu hoa bưởi, sữa tươi vào một bát to (bát 1). Ở một bát khác trộn đều bột làm bánh dẻo và bột trà xanh, rồi rây đều hỗn hợp bột vào bát 1, nhào bột thật kỹ cho đến khi thành một hỗn hợp dẻo nhuyễn mịn.

Bọc bột bằng màng bọc thực phẩmẩm rồi để bột nghỉ 30 phút.

 

Bước 2:

 

Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, thái nhỏ rồi hấp cách thủy trong 20 phút cho chín mềm.

Dùng thìa nghiền nhuyễn khoai. Nên nghiền khoai lúc khoai vẫn còn nóng, để khoai nguội sẽ khó nhuyễn hơn.

Trộn khoai đã nhuyễn với nước cốt dừa, dầu ăn, bột làm bánh dẻo (có thể cho thêm 1 chút đường) rồi cho lên bếp, đem sên ở lửa nhỏ cho đến khi khoai thành một hỗn hợp quánh mịn, không dính tay.

Chú ý trong khi sên phải đảo thật đều để khoai không bị cháy.

Bước 3:

Banh trung thu 1

 

Lấy phần bột vỏ bánh đã ủ ra chia bột vỏ bánh và nhân khoai thành những viên tròn sao cho phần vỏ bánh gấp đôi phần nhân.

Cán dẹt vỏ bánh, đặt nhân vào giữa rồi gói kín lại.

Bước 4:

banh trung thu 2

 

Rắc một ít bột vào khuôn rồi cho bánh vào, ấn nhẹ vào các góc để bánh nổi rõ các chi tiết hoa văn, sau đó gõ nhẹ để bánh rời khỏi khuôn, lấy bánh ra và bảo quản.

 

Bánh Trung thu dành cho người ăn kiêng và người bị tiểu đường nên lượng đường rất ít, bạn cần dùng bánh sớm hoặc bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh.

Ngoài nhân khoai lang, bạn có thể thay thế bằng nhân đậu xanh, mè đen, đậu đỏ, trà xanh...hoặc các nguyên liệu tốt cho sức khỏe khác.

(CÔNG TY CP HONEYBOY)

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn về sản phẩm

Trang Dinh

Tổng đài hỗ trợ
0982768414 - (08) 3931 2132
Facebook Chat