Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Cách làm bánh CheeseCake mật ong "thỏa mãn" fan cuồng Cheese

Công thức làm bánh cheesecake mật ong cho 6 người :

Thành phần :
 

1. Đế bánh :
 

175g bánh quy nghiền nhỏ
 

120g bơ chảy

2. Lớp Filling :
 

450g phô mai ricotta
 

450g cream cheese – pho mát kem
 

150g đường
 

200g sữa đặc
 

100g mật ong HoneyBoy

 

6 quả trứng
 

1 thìa cà phê tinh dầu vani
 

3. Lớp Topping :
 

200g hạt dẻ cười
 

50g mật ong
 

200g đường
 

Thêm mật ong để phủ bánh lúc hoàn thành.
 

Cách làm :
 

1. Để làm lớp đế bánh, trộn đều bánh quy đã nghiền nhỏ bằng cây cán bột và bơ rồi cho vào khuôn bánh 225mm, loại đáy rời.
 

2. Với lớp filling, chỉ cần cho pho mát, đường, sữa, mật ong, vani và trứng vào máy xay và xay cho đến khi mịn. Đừng lo lắng nếu hỗn hợp trông có vẻ hơi chảy, 6 quả trứng sẽ làm nó trở nên quánh hơn. Sau đó, dùng thìa múc hỗn hợp phủ lên trên phần đế bánh trong khuôn.
 

3. Nướng ở 175 độ C tương đương 350 độ F trong khoảng một tiếng rưỡi. Cheesecake nên nở lên và định hình ở giữa.
 

4. Đến lớp Topping, làm ấm mật ong và đường, đun sôi để tạo thành hỗn hợp caramel. Cho hạt dẻ vào và nhanh chóng đổ ra một cái khay, để một lúc cho cứng lại rồi đập thành các mảnh.
 

6. Cho bánh ra đĩa, thêm các mảnh hạt dẻ cười và mật ong bên trên.
 

Chúc các bạn thành công!
 

Tư vấn về sản phẩm

Trang Dinh

Tổng đài hỗ trợ
0982768414 - (08) 3931 2132
Facebook Chat