Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Dùng mật ong thay đường trong nấu ăn

Bạn đã bao giờ dùng mật ong như một loại gia vị trong nấu nướng thay cho đường? Kết quả có khi khiến bạn phải bất ngờ đấy, nhất là với một số món nướng và bánh ngọt. Vị ngọt rất thanh cộng với mùi thơm khó cưỡng của mật ong khiến nhiều món ăn hấp dẫn hơn gấp bội.

tuan441

 Có vài điều bạn nên lưu ý khi dùng mật ong làm gia vị:

- Mật ong đặc biệt thích hợp với các món nướng. Chỉ cần nhắc đến cái tên ức vịt nướng mật ong, sườn heo nướng mật ong, bò cuộn nướng mật ong, cánh gà nướng mật ong…, đã thấy nước bọt tứa ra rồi! Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mật ong ngọt hơn đường gấp bội, vì vậy khi dùng mật ong để ướp, bạn nên “nhẹ tay”. Mật ong cũng rất dễ cháy nên khi nướng, dù là trên bếp than hay trong lò đều nên để nhiệt độ thấp hơn thông thường.

tuan442

 - Dùng mật ong khi làm bánh cũng là một ý tưởng tuyệt vời, vì nó vừa thơm, vừa giúp giữ bánh tươi mới lâu hơn đường. Khi lường mật ong bằng dụng cụ định lượng, nên phết một lớp dầu lên dụng cụ đó để khi trút ra, không một tí mật nào còn sót lại.

 - Món sườn rim mật ong cũng rất ngon. Bạn cứ rim sườn theo cách bình thường, có điều thay đường bằng mật ong, món sườn sẽ thơm hơn, hương vị sẽ thanh tao hơn.

- Những ai thích chế biến sinh tố, nước ép trái cây, cocktail thì chắc chắn không thể bỏ qua mật ong. Dù bạn đang chế biến sinh tố nho với táo, sữa chua dưa hấu, lê với lòng trắng trứng… hay bất kỳ thứ gì khác, một chút mật ong sẽ làm thức uống của bạn ngon lên bội phần. Kem mật ong cũng là món mát lạnh, thơm lừng đến tận cuống họng.

 - Cuối cùng, khi trữ mật ong nên chọn nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

 Nguồn: Ẩm thực Sài Gòn

 

Tư vấn về sản phẩm

Trang Dinh

Tổng đài hỗ trợ
0982768414 - (08) 3931 2132
Facebook Chat