Món dâu tây lướt sóng vị bạc hà cả nhà mê say..
Hôm nay, mình xin chia sẽ với các bạn cách thức để làm món dâu tây bạc hà mê say..
*Nguyên liệu:
- 1,5 chén sữa chua
- 2 chén dâu tây tươi, xắt nhỏ
- 2 muỗng canh lá bạc hà, thái nhỏ
- 3 muỗng canh mật ong
**Thực hiện:
Trộn sữa chua, ½ chén dâu tây, mật ong và bạc hà với nhau trong máy xay sinh tố, xay nhuyễn cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu hồng. Trộn phần hỗn hợp với 1/2 chén dâu tây còn lại cho thật đều, sau đó đổ vào 3/4 khuôn kem, chèn các que kem vào khuôn và đặt trong ngăn lạnh từ 1,5 giờ đến 2 giờ là có thể thưởng thức rồi.
Chúc các bạn cuối tuần có thật nhiều niềm vui bên bạn bè với những que kem mát lạnh và ngọt ngào nhé !
(Theo: www.honey.com)