Làm sao có ly cam vắt mật ong thơm mát
Ly cam mật ong thơm mát, chỉ mới nghe thôi cũng đã cảm thấy thèm rồi...Nhưng bạn có biết, nước cam chứa nhiều vitamin C, kali và axít folic có tác dụng tăng cường đề kháng, chống mệt mỏi. Một ly nước cam 200 ml chứa 60 mg vitamin C, đủ cho nhu cầu mỗi ngày ở người lớn.
*Nguyên liệu: 1 quả cam sành, 3 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê mật ong và 1/8 muỗng cà phê muối.
**Thực hiện:
- Cho cam vào lò vi sóng, quay chế độ micro trong 30 giây. Nước cam không bị đắng chính là nhờ lò viba đã làm bay hơi bớt tinh dầu trong vỏ cam.
- Bổ đôi cam theo chiều ngang, dung dụng cụ vắt nước cam vào ly.
- Cho đường và muối vào đánh tan
- Tiếp theo cho mật ong, quậy đều.
Nên uống ngay sau khi vắt, khi uống cho thêm đá sẽ mát lạnh, vị ngọt dịu rất dễ chịu.
(Thông tin tổng hợp)