1. NGUYÊN LIỆU
- 140 gram nam việt quất đông lạnh
- 1 thìa canh mật ong (10 gram)
- 8 thìa canh yogurt hương dừa (80 gram)
- 1 thìa canh nước cốt chanh (10 gram)
- 305 gram dừa tươi nạo
2. THỰC HIỆN
Cho hỗn hợp nam việt quất, mật ong, yogurt, nước cốt chanh vào máy xay sinh tố xay nhuyễn trong vòng 5 phút đến khi thấy hỗn hợp đã mịn. Đổ kem vào hộp nhựa hoặc chum inox để trên ngăn đá
Phần dừa nạo: làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 177 độ C, lót giấy lên khay nướng bánh sau đó trải dừa lên thành 1 lớp mỏng. Nướng trong khoảng 10 phút, trộn đều cho đến khi nâu vàng.
Rắc dừa nạo đã nướng lên kem
Thành quả: món kem yogurt vị chua chua ngọt ngọt của việt quất, beo béo của dừa.
CÔNG TY CP HONEYBOY
(Theo The Kichenthusiast)
Xem thêm: Sấu ngâm mật ong