Trái cây trộn mật ong cho ngày hè oi bức đây
CÙng nhau tìm hiểu cách làm món trái cây trộn mật ong cho ngày hè oi bức đây...
*Nguyên liệu:
- Trái cây: các loại trái cây mà bạn yêu thích, nên chọn những loại có nhiều màu sắc đa dạng và hương vị khác nhau như kiwi, dâu tây, lê, dưa, nho, dứa,...
- Mật ong
**Thực hiện:
1 . Rửa sạch trái cây và gọt vỏ cho những loại cần bỏ vỏ, thái lát và xắt nhỏ cỡ quân cờ.
Đổ chung trái cây vào một tô lớn, rưới mật ong đều khắp.
2 . Trộn nhẹ tay và để khoảng 2 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.
Múc trái cây trộn mật ong ra đĩa bày ăn, có thể bày cùng lá bạc hà thanh mát.
Thưởng thức thôi !
(Nguồn từ trang: Afamily)